Dịch vụ get Themeforest Giá Rẻ Số 1 Thị Trường

Nếu bạn cần get Themeforest giá rẻ và uy tín thì hãy liên hệ mình. Mình đã có hơn 8 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực này. Trước khi đổi tên sang Thánh Theme thì dịch vụ của mình có tên là Theme Đẹp (themedep.net), chắc ai đã từng mua theme wordpress giá rẻ thì giờ chắc vẫn cũng nhớ đến mình ^^, bạn có thể yêu cầu mình mua tất cứ item nào trên hệ thống Envato.

Get Themeforest giá rẻ là gì?

Như các bạn đã biết Themeforest là một trong hệ thống của Envato. Ở đây bạn có thể tìm bất cứ theme nào bạn muốn theo nhu cầu của bạn.

Ngoài ra Envato còn có các hệ thống như: Plugin WordPress – Codecanyon, graphicrivervideohiveaudiojunglephotodune3docean

Nếu bạn đang có nhu cầu get themeforest và sử dụng các dịch vụ trên hệ thống này nhưng bạn gặp khó khăn trong việc thanh toán như không thẻ visa hay tài khoản paypal và mua với giá gốc thì lại quá đắt đỏ thì bạn có thể liên hệ với Thánh Theme. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc bạn tự mua tại hệ thống này.

1

Bảng giá Get Themeforest giá rẻ, mua tất cả item trên hệ thống Envato bản quyền giá rẻ.

Giá gốcGiá cần thanh toán
<= 25$250K
> 26$ – 100$40%
> 100$35%
Bảng giá get Themeforest bản quyền áp dụng từ 05/2023

 Tỉ giá 1$ = 24.000đ
Ví dụ: Nếu item của bạn có giá là $59 thì giá get là 59*0.40*24.000 = 566.000đ 

Bạn nhận được gì sau khi get themeforest giá rẻ?

 Thời gian get themeforest bản quyền từ 30-60 phút, có thể nhanh hoặc chậm hơn nhưng sẽ giao trong ngày. 

Bạn sẽ nhận được file cài đặt theme, license TXT hoặc PDF.

Mình sẽ gửi link download trực tiếp từ themeforest nếu bạn đang online hoặc bạn không online mình sẽ tải lên google driver và gửi link download cho bạn.

Bạn có thể yêu cầu mình gửi hình ảnh hoặc video đã mua theme tại themeforest.

Get Themeforest
Get themeforest giá rẻ

Một số hình ảnh khách hàng đã get Themeforest

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Có thể gửi link trực tiếp qua Zalo, Facebook hoặc Skype ở thông tin cuối bài viết này. Sau khi thanh toán, chậm nhất là 24 tiếng và nhanh thì 30-60 phút mình sẽ gửi link tải theme.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

thanhtoan

CHÍNH SÁCH ĐIỀU KHOẢN

Kích hoạt

Sau khi được giao theme/plugin bạn cần cài đặt ngay lập tức vì một số theme/plugin cần active purchase code (bạn lấy trong file PDF mình gửi khi mua theme) mới có thể sử dụng được, hoặc bắt buộc phải có active token Envato (mình sẽ hỗ trợ cái này).

Hoàn tiền

Công việc của mình là giúp bạn mua theme trực tiếp trên Themeforest và cung cấp cho bạn Purchase code để active theme tại thời điểm bạn nhận source.

Mình sẽ hoàn tiền cho bạn khi code theme bị lỗi và được phía người bán trên Themeforest hoàn tiền hoặc không thể mua được theme do bạn yêu cầu, ngoài ra mình không hoàn tiền với bất cứ lý do nào khác!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Facebook: https://www.facebook.com/thanhthemevn
Skype: live:info_54857
Email: [email protected]

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mua theme giá rẻ tại Thánh Theme có sạch không?

Cam kết sạch 100% vì được mua trực tiếp từ hệ thống Envato nên bạn cứ yên tâm nhé!

Mua theme giá rẻ tại Thánh Theme có được update không?

Khi theme có bản update, bạn hãy liên hệ mình để kiểm tra tài khoản! Nếu tài khoản vẫn vào được thì mình sẽ giúp bạn tải version mới nhất của theme!

Sau khi thanh toán thì bao lâu sẽ nhận được theme?

Sau khi thanh toán bạn có thể nhận theme từ 10 phút – 1 giờ. Chậm nhất là 24 giờ.

Đăng ký
Thông báo về
guest

2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Trang

Get quá nhanh, uy tín!

tymon

Mình làm bên Agency, dịch vụ thiết kế website cho khách hàng. Đây không biết là lần thứ mấy mình dùng dịch vụ của thanhtheme rồi, vì mỗi lần có dự án, khách hàng yêu cầu theme là mình đều nhờ bên này get theme giúp để giảm chi phí cho khách hàng. Cảm thấy rất hài lòng nên viết 1 bình luận đánh giá. Chúc thanhtheme phát triển thêm nhiều kh.