CATE

Theme WordPress được bán chạy nhất trên Themeforest (thời điểm hiện tại)

ThemeForest  là nền tảng hàng đầu thế giới bán các template và theme wordpress. Và việc trở thành một trong 5 theme bán chạy nhất trên nền tảng với hơn 12.000 Theme WordPress có sẵn không có gì là lạ.

Danh sách này sẽ khám phá từng theme trong số 5 theme bán chạy nhất, giải thích lý do đằng sau sự thành công của chúng và hy vọng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một theme.

5 theme WordPress bán chạy nhất trên Themeforest

Các theme dưới đây là những theme phổ biến nhất hiện nay trên thị trường và là những theme chiếm một phần lớn các trang web WordPress trên toàn bộ web. Chúng tôi sẽ bao gồm:

 1. Avada
 2. The7
 3. Flatsome
 4. BeTheme
 5. Bridge
các chủ đề wordpress phổ biến trên themeforest
Các theme WordPress phổ biến nhất trên Themeforest

1. Avada | Website Builder For WordPress & WooCommerce

 • Doanh số (tính đến tháng 10 năm 2020):  631.080
 • Xếp hạng:  4,76 dựa trên 23,680 xếp hạng
Trình tạo trang web Avada cho WordPress WooCommerce

Đó thực sự là một thành tựu khi trở thành theme bán chạy nhất trên ThemeForest , nhưng khi một theme là theme bán chạy nhất trong hơn 5 năm, bạn biết tác giả của nó đang làm mọi thứ đúng.

Theme Avada rất linh hoạt và nó cho phép bạn xây dựng bất kỳ loại trang web nào bạn muốn, cũng như sử dụng bất kỳ mẫu nào trong số hơn 250 mẫu tạo sẵn có sẵn và đó có lẽ là lý do tại sao nó được mô tả chính đáng là “con dao quân đội Thụy Sĩ của WordPress theme”.

chọn một trong hàng trăm bản demo của Avada
Avada thực sự có hàng trăm bản demo để thể hiện tính linh hoạt của nó

Avada muốn giúp bạn xây dựng trang web của mình trong thời gian ngắn nhất có thể – khi bạn đã chọn trang web của mình và thêm một vài phần tử được tạo sẵn, bạn có thể tùy chỉnh thêm bằng trình tạo kéo và thả.

Và chúng tôi đã đề cập đến việc các tác giả của Theme Avada, ThemeFusion, đã nhận được xếp hạng trung bình là hai mươi hai nghìn đánh giá năm sao? Đây là một trong số chúng đã tổng kết theme này một cách hoàn hảo:“Kể từ năm 2017 và cho đến hôm nay, tôi đã mua 7 giấy phép! Tôi đã quyết định chuyển tất cả các trang web của khách hàng của mình sang theme tuyệt vời này. Các tính năng rất rộng và đáp ứng hầu hết các nhu cầu của tôi. Đội ngũ hỗ trợ rất nhanh và chính xác. CẢM ƠN LỚN cho đội ngũ chuyên nghiệp này. ”

Tìm hiểu Themefusion! Xem video này mà chúng tôi đã thực hiện cho Envato Stories giới thiệu Muhammad Haris và tác phẩm của ông:

2. The7 — Multi-Purpose Website Building Toolkit for WordPress

 • Doanh số (tính đến tháng 10 năm 2020): 208.408
 • Xếp hạng: 4,75 dựa trên 7,821 xếp hạng
Bộ công cụ xây dựng trang web đa năng The7 dành cho WordPress

Theme The7 là sản phẩm của công việc của Dream-Team, một cơ quan phát triển WordPress ở Kyiv, Ukraine và cho đến nay nó đã bán được hơn 200.000 giấy phép cũng như nhận được đánh giá cao từ cả khách hàng và chuyên gia.

Phần tốt nhất về theme The7 là tính linh hoạt tuyệt vời của nó; nó đi kèm với tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một theme WordPress cao cấp và hơn thế nữa. 

Và như một trong những đánh giá cho thấy:“Không có theme nào có thể vượt trội hơn The 7 khi nói đến khả năng tùy biến dễ dàng với ít kiến ​​thức nhất về WordPress. Các bạn rock. ”

Một số tính năng nổi bật của theme này là:

 • Visual Composer với các tiện ích bổ sung cuối cùng, Slider Revolution, Layer Slider, Go Pricing Tables và ConvertPlug.
 • Tính năng Design Wizard giúp tùy chỉnh các tính năng và sau đó chỉ cần nhấp vào tạo, hơn 750 tùy chọn theme.
 • Tương thích với WooCommerce.
 • Đa ngôn ngữ và sẵn sàng dịch, đã được dịch sang hơn 10 ngôn ngữ.
nhiều nhiều bản demo
Nhiều, nhiều, nhiều bản demo!

Và tất cả những điều này chỉ là phần nổi của tảng băng trôi về những gì The7 cung cấp, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đây là một trong những theme bán chạy nhất trên ThemeForest.

3. Flatsome | Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme

 • Doanh số (tính đến tháng 10 năm 2020): 140.386
 • Xếp hạng:  4,8  dựa trên 5,946 xếp hạng
Chủ đề WooCommerce đáp ứng đa mục đích Flatsome
Flatsome | Theme WooCommerce đáp ứng đa mục đích

Flatsome được thiết kế và phát triển bởi UX Themes và là một trong những theme phổ biến nhất và được đánh giá cao trên Themeforest .

Mục tiêu của Theme UX khi họ xây dựng Flatsome là thiết kế các theme dễ sử dụng và tùy chỉnh, ngay cả khi bạn không biết bất kỳ mã nào, và nó thực sự hiển thị nhờ vào số lượng lớn các tùy chọn tùy chỉnh sẽ giúp bạn xây dựng trang web mơ ước của bạn và cho dù bạn chọn cách xây dựng nó như thế nào, kết quả cuối cùng sẽ thực sự ấn tượng.

bản demo phẳng
Xem hàng loạt bản demo của Flatsome

Một số tính năng nổi bật của Flatsome là:

 • Theme WooCommerce đa dụng với nội dung demo một lần nhấp.
 • Được thiết kế để bán, ưu tiên trải nghiệm người dùng.
 • Trình tạo trang tùy chỉnh giao diện người dùng và thư viện phần tử lớn để xây dựng bất kỳ trang web nào.

Và chúng tôi đã đề cập rằng Flatsome là theme được sử dụng nhiều nhất và đáng tin cậy nhất cho bất kỳ loại Dự án WooCommerce nào chưa?

4. BeTheme – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme

 • Doanh số (tính đến tháng 10 năm 2020): 209,920
 • Xếp hạng:  4,82  dựa trên 6,053 xếp hạng
betheme
BeTheme – Theme WordPress đa năng đáp ứng

BeTheme là một trong những theme WordPress đa năng tốt nhất hiện có trên ThemeForest . Được tạo ra bởi MuffinGroup, một Power Elite Author, nó đã được bán hơn 200.000 lần. Với hơn 600 trang web được tạo sẵn, bạn nên tìm một mẫu phù hợp với dự án của mình. 

Nhưng bạn không cần phải tin tưởng vào điều đó, đây là một vài trang web tuyệt đẹp được xây dựng trên mẫu BeTheme:

bản mới nhất trong số hơn 600 bản demo
bản mới nhất trong số hơn 600 bản demo được tạo sẵn của BeTheme

Nhiều bố cục và phong cách là những gì làm cho theme này hoàn hảo cho tất cả các loại trang web – chuyên nghiệp, cá nhân, truyền thông, v.v. BeTheme hoàn toàn có thể tùy chỉnh, với trình tạo mã ngắn và bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh theme.

Và sẽ không có gì ngạc nhiên khi các tác giả của theme này, MuffinGroup, đã phát hành 15 theme thành công và tuyệt vời trên ThemeForest .

5. Bridge – Creative Multipurpose WordPress Theme

 • Doanh số (tính đến tháng 10 năm 2020): 147,928
 • Xếp hạng:  4,78  dựa trên 6.222 xếp hạng
Bridge - Chủ đề WordPress đa năng sáng tạo

Danh sách này sẽ không hoàn chỉnh nếu không nói về Theme Bridge, một theme được phát triển bởi Qode, một tác giả Power Elite trên ThemeForest . Nó cung cấp một loạt các thiết kế hiện đại để bạn lựa chọn và một nguồn cung cấp gần như vô tận các tính năng tuyệt vời không chỉ là thiết kế trang web mơ ước của bạn.

Và ngoài các tính năng, bạn sẽ có quyền truy cập vào 520 bản trình diễn khác nhau mà bạn có thể nhập nội dung từ đó, truy cập vào một số plugin cao cấp và hỗ trợ hữu ích, nhanh chóng, như một người đánh giá đã nói:
“Tôi thích theme này nhưng điều khiến nó tuyệt vời hơn nữa là bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ luôn vô cùng hữu ích và nhanh chóng!”

Bridge - Chủ đề WordPress đa năng sáng tạo
Bridge – Theme WordPress đa năng sáng tạo

Các tác giả đằng sau theme này là một nhóm từng đoạt giải thưởng với hơn 100 chuyên gia tận tâm. Đảm bảo kiểm tra Bridge, theme WordPress đa năng sáng tạo

Những gì cần tìm trong một theme WordPress

Sau khi đọc qua danh sách này, bạn sẽ có một vài theme mà bạn quan tâm. Hàng trăm nghìn khách hàng đã hài lòng với kết quả, đó là lý do tại sao việc kiểm tra các theme WordPress bán chạy nhất trên Themeforest là một cách an toàn để chọn một theme.

Cho dù bạn đang chọn một trong các theme WordPress từ danh sách ở trên hay bạn đang tìm kiếm một theme thích hợp hơn phù hợp hơn với nhu cầu của mình, bạn được đảm bảo tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trên  ThemeForest .

Chọn theme WordPress phù hợp

Có thể khiến bạn choáng ngợp khi lựa chọn theme hoàn hảo cho trang web WordPress của mình trong số hàng chục nghìn lựa chọn hiện có, nhưng nếu bạn chú ý đến những điểm này, bạn sẽ thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình đủ để tìm theme hoàn hảo cho mình:

1. Đơn giản là tốt hơn

Nhiều theme WordPress trông tuyệt vời có rất nhiều thứ đang diễn ra ở hậu trường. Tất nhiên, điều này có nghĩa là một thiết lập rất tốn thời gian và phức tạp và có khả năng là bạn không thể đưa trang web của mình hoạt động theo cách bạn muốn.

Đảm bảo rằng theme bạn chọn đi kèm với quy trình thiết lập đơn giản và dễ dàng.

2. “Đáp ứng” là phải

Trang web của bạn cần trông hoàn hảo trên nhiều kích thước màn hình khác nhau, cho dù đó là dành cho thiết bị di động, máy tính bảng hay máy tính để bàn, bạn không thể để trang web của mình trông xấu trên bất kỳ màn hình nào.

3. Theme WordPress phổ biến nhất

Nếu bạn không muốn tìm hiểu qua hàng nghìn theme, hy vọng rằng theme bạn đã chọn sẽ không gây ảnh hưởng đến bạn hoặc tác giả sẽ không ngừng cập nhật nó, bạn có thể muốn cân nhắc chọn một trong những Theme WordPress phổ biến mà chúng tôi khám phá trong danh sách này.

Kết thúc

Các theme WordPress bán chạy nhất trên Themeforest vào thời điểm hiện tại đang rất thành công và sự thống trị của chúng không thường xuyên bị thách thức! Nhưng với các nhà phát triển theme mới luôn xuất hiện và với các theme thay đổi và phát triển cùng với hệ sinh thái WordPress, bạn nên kiểm tra lại xem theme nào đang ở trên cùng. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật bài đăng này!

5/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận